Categories
รีวิวมอเตอร์ไซค์

Peugeot Django เป็นสไตล์ผสมผสานระหว่างสามสไตล์ รวมไว้เป็นหนึ่งเดียว


รถรุ่นนี้ Peugeot Django เป็นสไตล์ผสมผสานระหว่างสามสไตล์เลยคับ มารวมอยู่ในรุ่นนี้เลยคับถือว่าเป็นรถสกู๊ตเตอร์เครื่องยนต์ 150 ซีซี ดูแล้วก็ไม่ใหญ่มากสำหรับทุกท่านที่มองการที่ขี่รถใหญ่ ๆ แล้วมันจะทำให้ควบคุมลำบาก แต่ผมคิดว่าไม่น่าจะลำบากถ้าคิดไปนั่งน่าจะสง่าเลยทีเดียว ถือว่าเป็นทางเลือกใหม่เหมือน หากท่านใดสนใจจะสามารถไปดูได้ที่ไหน จริง ๆ แล้วมีหลายศูนย์เลยนะ ผู้นำเข้าจะเป็นตัวแทนชื่อว่า Peugeotallride วันนี้ผมเอามารีวิวคร่าว ๆ ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง Thomas

Peugeot Django จะเป็นสีขาวพร้อมกับล้อแม็กซ์สีขาว

เริ่มจากภายนอกตัวรถ Peugeot Django จะเป็นสีขาวพร้อมกับล้อแม็กซ์สีขาว แล้วก็ตัวระบบเบรกเป็นระบบ abs ในส่วนของระบบดิสก์เบรกหน้าและหลัง อีกส่วนหนึ่งคือระบบไฟ เห็นทางบริษัทนำเข้าแจ้งว่าถ้าเราเปิดไฟจะมีโลโก้ด้านหน้า เป็นรูสิงโตไฟหรี่ สายดันโล ระบบไฟหน้าจะเป็นแบบหลอดธรรมดายังไม่ใช่ LED ระบบเรือนไมล์เป็นแบบผสมแบบดิจิตอล และ อนาล็อกหรือตัวเข็มบอกม่านวัดความเร็ว ระดับน้ำมันเชื้อเพลง ความร้อน กิโลเมตรที่ใช้งานไป ตัวควบคุม ผ้าเบรกปลอม 

peugeotdjango

ไม่ว่าจะเป็นทางสวิตช์ในการควบคุม ไฟเลี้ยวมีเสียงให้เราได้ยินว่านี่เราเปิดไฟเลี้ยวอยู่นะ ระบบไฟมีแบบไฟผ่าหมากหรือว่าไฟฉุกเฉินด้วยนะครบวงจรเลย ตัวไฟท้ายเป็นไฟ LED ตัวระบบไฟเลี้ยว LED เช่นกัน แล้วในส่วนของตัวใส่ป้ายทะเบียนจะมีไฟส่องป้ายเช่นกันคับ ตัวเบาะดูเหมือนจะเป็นเบาะตอนเดียว แต่ว่ามันจะแยกส่วนเบาะที่คนนั่งยกขึ้นได้ แต่เบาะคนซ้อนไม่สามารถยกขึ้นได้ ใต้เบาะสามารถใส่หมวกครึ่งใบได้เลยนะ ใส่สัมภาระได้เยอะ ส่วนด้านหน้ามีตะขอเอาไว้ห้อย ของแต่งสายดันโล

ของได้เวลาซื้อของมา ถ้าหากเราจะเปิดในส่วนของช่องเก็บของด้านหน้า มีกุญแจกให้เสียบกุญแจเข้าไปหมุนด้านซ้าย จะเปิดด้านซ้าย หมุนด้านขวาจะเปิดด้านขวา ด้านซ้ายเนี่ยเป็นถังน้ำมันเวลาเติมน้ำมันไม่ต้องลงจากรถเลย ส่วนด้านขวาจะเป็นช่องเก็บของเล็ก ๆ มีรูสำหรับชาร์ตแบตเตอร์รี่ในรถอีกด้วย ยูฟ่าเบท

เปอร์โย

จุดเด่นของรุ่นนี้

  • มีความเป็นคลาสิค
  • มาพร้อมเครื่องยนต์ 150cc
  • ราคาไม่แพง
  • เป็นรุ่นใหม่ที่กำลังนิยม