Categories
รีวิวมอเตอร์ไซค์

Thomas ที่เราเลือกแบรนด์นี้มาทำการตลาด เราพัฒนาจากสิ่งที่มีมานาน

วันนี้ผมจะมาลองมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบรนด์ Thomas ที่เราเลือกแบรนด์นี้มาทำการตลาด เราพัฒนาจากสิ่งที่มีมานาน เช่นโครงที่เป็นอลูมิเนียม เรื่องของน้ำหนักความแข็งแรง ตัวอลูมิเนียมเราดูด้วยตาจะเหมือนโครงปกติ แต่ของเราจะเบาและแข็งแรงกว่า ผ้าเบรกปลอม  ข้อสองน็อตทุกตัวเป็นน็อตที่ไม่มีสนิมอันนี้ขอเคลมเลย ถ้ามีสนิมให้เปลี่ยนคันใหม่เลย อย่างที่สามเวลามอเตอร์ไซค์เสียก็จะเอาไปซ่อมกัน แต่ของเราไม่มีคำว่าซ่อมอะไหล่ร้อยกว่าชิ้นเราเปลี่ยนให้หมดเลย สายดันโล

Thomas สำคัญที่สุดเลยคือราคาของตลาด เรามั่นใจ

สินค้าตัว Thomas สำคัญที่สุดเลยคือราคาของตลาด เรามั่นใจว่าเรารถไฟฟ้าที่คุ้มค่าที่สุดของตลาดตอนนี้เลย ตัวเริ่มต้นอย่างหลายหลาย ๆ แบรนด์เค้าจะเริ่มต้นที่ราคาแปดหมื่นถึงเก้าหมื่นบาท แต่ของเราตัวเริ่มต้นขายเพียงสี่หมื่นเก้าพันบาทเท่านั้น และที่สำคัญเราจัดไฟแนนซ์ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม เรารับประกันเลยว่าผ่านฉลุย วันนี้เราจะลองสามรุ่นด้วยกัน รุ่นแรกของแบรนด์นี้คือ Charming เป็นมอเตอร์ขนาด 1000w และต่อมารุ่น Diamond กำลังมอเตอร์ 2000w

VST

และสุดท้ายก็จะเป็นตัว S2000 กำลังมอเตอร์ 2,000w เอาเป็นว่าผมจะลองจากตัวเล็กสุดก่อน เพื่อเปรียบเทียบการขับขี่ว่าตัวไหนเป็นอย่างไรกันบ้าง ผมลองไปที่ความเร็ว ดันรางมอเตอร์ไซค์ หกสิบกว่าด้วยเกียร์สาม เราเปลี่ยนมาลองกันอีกรุ่นนะไดมอน ผมลองบิดความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 75 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เดี๋ยวเรามาลองตัวสุดท้ายนะ จริง ๆ ตัวนี้ยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่ เพราะเค้าถอดออกไปตกแต่งเป็นลายคาร์บอน บอกเลยว่าคันนี้ขี้โคตรมันเลยนะ ได้ฟิวส์รถมอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง ของแต่งสายดันโล

ส่วนสองคันแรกที่ลองอารมณ์เหมือนขี่สกู๊ตเตอร์มากกว่า เมื่อกี้อัดไปยังไม่สุดเลยนะได้แค่ 80 เท่านั้น ถ้าเกียร์สี่น่าจะขึ้นร้อยได้ ตัวนี้จะเป็นแบตเตอรี่ขนาด 72โวล 2000วัต มอเตอร์จะต่างจากตัวอื่น ๆ คืออยู่ตรงกลางรถ ส่วนถ้าเกิดเราซื้อไปใช้แล้วรถเกิดมีปัญหาอะไรขึ้น เราสามารถโทรเรียกช่างได้ตลอดเวลา เค้าจะส่งรถสไลด์มารับถึงที่เลยนะ เค้าจะเอาเข้าศูนย์ทันที ยูฟ่าเบท

Charming

บริการหลังการขายมีอะไรบ้าง

  • มีศูนย์ Call center ให้คำปรึกษา
  • มีรถ Service บริการตลอด
  • บริการจัดส่งกุญแจสำรอง
  • มีบริการปะยองนอกสถานที่