Categories
รีวิวมอเตอร์ไซค์

รีวิวADV150 รอมอเตอร์ไซค์ จากค่าย Honda ที่ถอดแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง XDV

วันนี้ผมจะมาทำการ รีวิวADV150 เป็นมอเตอร์จากผู้จัดจำหน่ายจากค่ายฮอนด้าที่มาพร้อมกับนิยาม Street Adventure ชีวิตมีสองด้านใช้มันสะ รีวิวไทรอัม โดยเบื้องต้นเราจะต้องพูดถึงความเป็นมาของรถรุ่นนี้กันก่อน รถรุ่นนี้เกิดจากทีมพัฒนา R&D ของฮอนด้าประเทศไทย ซึ่งผลิตในประเทศไทย ซึ่งเรียกได้ว่าไอเจ้ารถรุ่นนี้เป็นรถสายพันธ์ไทยอย่างแท้จริงเลยคับ โดยเจ้า ADV150 คันนี้ได้มีการถอดแบบมาจากรถรุ่นพี่อย่าง XDV750 ที่ได้ออกมาแบบเพื่อการขับขี่แบบนอกเมืองและในเมือง สามารถลุยทางฝุ่น หรือ ขรุขระ และวิ่งทางเรียบได้อย่างมีประสิทธิภาพ รีวิวมอไซค์ไฟฟ้า

ADV150

รีวิวADV150 ระบบความปลอดภัยให้มาแบบจัดเต็ม

ต่อไปเราไปดูคุณสมบัติของ รีวิวADV150 กันเลยดีกว่าว่ามันเจ๋งขนาดกันครับ ในส่วนของกระบังลมหน้าจะเป็นชิวสูง ufabet ช่วยในการลดแรงปะทะของลม ทำให้ผู้ขับขี่สบายมากยิ่งขึ้น ช่วยลดอการเมื่อยล้าในการขับขี่ระยะไกลน้อยลง โดยผู้ขับขี่สามารถปรับระดับได้สองระดับ ใครไม่ชอบชิวสูง สามารถปรับให้มันเตี้ยลงกว่าเดิมได้ ส่วน Hand จะเป็นแฮนตรงออกแบบในแนวมอเตอร์ไซค์สายลุย ที่จะให้ความมั่นคงแข็งแรง และ การจัดตั้งเซตติ้งจากโรงงานทำได้ค่อนข้างดีเลย รีวิวฮาร์เล่ย

วงเลี้ยวสามารถทำให้เราควบคุมรถได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แม่ว่าเรานั้นจะเป็นผู้ขับขี่มือใหม่ ส่วนระบบเบรกของรถรุ่นนี้ได้จัดมาเต็มจริงเบรกหน้านั้น เป็นระบบ Disc Brake ABS ใช้เป็นนิสชิน ขนาดสองพอร์ต พร้อมจานเบรกขนาด 240mm ส่วนเบรกหลังเป็นปั้มเบรกธรรมดาใช้เป็นนิสชิน จานเบรกขนาด 220mm เพราะอะไรที่ Honda ถึงออกแบบเบรกหลังมาเป็นแบบธรรมดา เพราะเค้าเล็งเห็นว่าอาจจะทำให้ผู้ขับขี่สายลุยนั้น ขับขี่ในรูปแบบการสไลด์ รีวิวซีบี

ซึ่งจะช่วยในการตอบสนองรูปแบบของตัวรถ เลือนไมล์จะเป็นแบบดิจิตอล ที่ถอดแบบมากรุ่นพี่เลย มาพร้อมกับระบบแบบครบครัน รีวิวyamaha สามารถบอกได้ทั้งอุณหภูมิ สภาพแวดล้อม มิเตอร์แยกส่วน แยกข้อมูลที่จำเป็นนั้นออกจากกกัน ในหน้าเรือนไมล์จะบอกทั้งรอบเครื่อง ระดับน้ำมันออกมาได้อย่างชัดเจน ใต้เบาะสัมภาระนั้น เป็นที่เก็บขนาดใหญ่สะดวกสบาย สามารถใส่หมวกกันน็อคเต็มใบ หรือ สามรถใส่ของในระดับหนึ่งเลย เมื่อเราต้องการเดินทางไกลหรือว่าออกต่างจังหวัด รวมรีวิวมอไซค์

้ฮออนด้ารีวิวADV150

ข้อดีของรถรุ่นนี้

  • มีระบบที่ดีมากจากโรงงาน
  • ความสบายของผู้ขับขี่
  • คนซ้อนไม่รู้เหนื่อยล้าจากการเดินทาง
  • มีความคล่องตัว สามารถควบคุมรถได้ง่าย

ใส่ความเห็น