Categories
รีวิวมอเตอร์ไซค์

รีวิวxmax 300 ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสอย่างมากในบ้านเรา

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพามา รีวิวxmax 300 ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสอย่างมากในบ้านเรา ทั้งในหมู่ของวัยรุ่นที่ซื้อไปแต่งกัน หรือ ซื้อไปใช้งานอื่น ๆ ก็ดี เรามาดูรายละเอียดของตัวรถกันว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง รีวิวซูซูกิ เริ่มกันที่ด้านหน้ากันก่อนที่ระบบไฟคับ เป็นไฟหน้า และ ไฟท้าย จะเป็นระบบ LED สว่างคมชัด มองจากหน้าของตัวรถ จะรู้สึกว่ารถรุ่นนี้ดูดุดันมาก ๆ ระบบเบรกจะเป็นดิสเบรกหน้า และ ดิสเบรกหลัง มาพร้อมกับระบบ ABS ข้อดีของการมีระบบเบรก ABS มันจะช่วยป้องกันการล้อล็อคนั่งเอง ขับขี่แล้วเบรกรู้สึกมั่นใจ และ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่เกิดการสไลด์แน่นอนคับ รวมรีวิวรถมอเตอร์ไซค์

รีวิวxmax ระบบหม้อกรองออกกาศจะดูขนาดใหญ่

รถคันนี้จะเป็นสีน้ำเงิน ตัดกับล้อแม็กสีดำ รีวิวxmax300 ทำให้ดูดุดันและเข้มมาก ระบบหม้อกรองออกกาศจะดูขนาดใหญ่ รีวิวไทรอัมข้อดีคือสามารถประจุอากาศ ทำให้เครื่องยนต์นั้นมีกำลังไม่ตก เป็นระบบเครื่องบลูคอร์แล้ว ที่เป็นลิขสิทธิ์ของยามาฮ่าโดยตรง ตัวโช้คหลังจะเป็นโช้คคู่สีดำ ระบบยางหน้า-หลัง จะเป็นยางแบบจุ๊บเลส ข้อดีของมันก็คือเวลาเราไปเหยียบหนาม หรือ เหยียบตะปู ถ้าเรายังไม่ถอดออกมันจะไม่รั่วทันที มันจะค่อย ๆ ซึม ซึ่งทำให้เราเอาไปปะที่ร้านได้ทันเวลา Yamaha

รีวิวรถ

รถรุ่นนี้ระบายความร้อนด้วยน้ำ รีวิวฮาร์เล่ย์ นั่นก็คือมีหม้อน้ำอยู่แผงด้านหน้าของตัวรถ ก็จะทำให้การเดินทางไกล ๆ ไม่มีปัญหา เครื่องยนต์ไม่เกิดความร้อนสูง ตัวหน้ารถจะมีชิวหน้ามาให้ด้วย สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ แต่ไม่ได้ปรับด้วยระบบไฟฟ้า ปรับด้วยกันยึดน็อต ซึ่งแบตเตอรี่ก็จะอยู่ในส่วนตรงนี้ด้วย ส่วนระบบกุญแจรถ เป็นกุญแจสมาร์ทคีย์ หรือ กุญแจรีโมท ซึ่งต้องอยู่ในระยะหนึ่งเมตร ถึงจะสามารถสั่งการได้ ส่วนคอนโทรลหน้าจะเป็นทั้งมาตรวัดแบบเข้ม และ ดิจิตอล รีวิวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

ซึงจะมีมาตรวัดความเร็ว และ รอบของเครื่องยนต์ ยูฟ่าเบท ส่วนวิธีการเปิดเบาะจะอยู่ที่เดียวกับการสตาร์ท พอเปิดขึ้นมาจะเจอกับกล่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถใส่หมวกกันน็อตเต็มใบได้เลย หรือ เก็บสัมภาระเสื้อผ้า หรือ กระเป๋าได้ ในยามที่เราจะต้องเดินทาง ๆ  เรียกได้ว่าสะดวกมากมายเลยทีเดียว รีวิวซีบี

ข้อดีของรุ่น XMAX 300

  • เป็นรถออโตเมติก ที่มีขนาดซีซีสูง
  • ราคาไม่แพงจนเกินไป
  • เป็นรถสปอร์ต แบบออโตเมติก
  • มีระบบการขับขี่ที่ปลอดภัย
  • ตอบโจทย์ผู้ขับได้หลายสไตล์

ใส่ความเห็น