Categories
ของแต่งรถมอเตอร์ไซค์

รีวิวยางพีรารี่ Diablo Rosso Sport เปลี่ยนความรู้สึกการขับรถบ้าน ๆ ทำให้กลายเป็นรถสปอร์ต

วันนี้ผมจะมา รีวิวยางพีรารี่ ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสโซเชี่ยลที่เคยถามมาเยอะเลยคับ ว่าทำไมค่ายนี้จึงไม่ผลิตยางสายฟ้าสำหรับรถเล็กขึ้น ยูฟ่าเบท เลยทำให้แบรนด์อื่น ๆ ในตลาดอาศัยช่องโหว่นี้ผลิตยางสายฟ้าปลอม ๆ ขึ้นมาซะอย่างนั้น เพราะฉะนั้นพีรารี่จึงตัดสินใจผลิตยางตัวใหม่ที่เปลี่ยนความรู้สึกการขับรถบ้าน ๆ ทำให้กลายเป็นรถสปอร์ตด้วยยางเพียงแค่คู่เดียว ซึ่งยางคู่นั้นก็คือ Diablo Rosso Sport จะดึงเอาเทคโนโลยี และ ลายยางมจากรุ่นพี่อย่าง Diablo Super corsa หรือว่ายางลายสายฟ้าที่เรารู้จักกันดี รวมรีวิวรถมอเตอร์ไซค์

รีวิวยางพีรารี่ เอาลายสายฟ้ามายัดใส่ไว้ในยาง แต่จะเพิ่มลายยางเป็นเส้นยาว

ซึ่งการ รีวิวยางพีรารี่ ซึ่งตัวนี้จะเอาลายสายฟ้ามายัดใส่ไว้ในยาง แต่จะเพิ่มลายยางเป็นเส้นยาว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำเวลาถนนเปียก ทีนี้นอกจากลายสายฟ้าไม่ได้เป็นแค่ดีไซน์ หรือ รูปทรงที่สวยงาม แต่มันมีฟีเจอร์ที่มันแฝงอยู่ในลายยาง จุดแรกเลยคับจะเป็นรอยหยักของลายสายฟ้า จะทำหน้าที่ในการต้านแรงหมุน รีวิวซูซูกิ จะช่วยในการวอมอัพเร็วขึ้นด้วยลายยาง อันที่สองลายเส้นที่ยาวลากต่อกัน จะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำ อย่างที่เรารู้กันว่าเราไม่อาจคาดเดาว่าจะมีน้ำขังไหม จะมีฝนตกไหม จึงทำให้ยางตัวนี้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ รีวิวxmax

รีวิวยางพีรารี่

ในส่วนที่สามคือพื้นที่โล้น ๆ ไม่มียางลายมาขวางกั้นเหมือนลายยี่ห้ออื่น รีวิวยามาฮ่า ซึ่งจะมีพื้นที่ทั่วหน้ายาง ส่วนของขอบยางเวลาเข้าโค้งจะมีเนื้อยางโล้น ๆ สัมผัสกับพื้นได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้มีเนื้อยางหนึบ ๆ เกาะกับพื้นถนนมากขึ้น จุดที่สี่องศาของลายยางทั้งหน้าและหลังเนี่ย จะเป็นลายยางเดียวกันมีองศาใกล้เคียงกัน เพื่อให้ยางหน้า-หลังทำงานสัมพันธ์กันมากขึ้น อันนี้ฟีเจอของลายยาง ส่วนผสมที่อยู่ในยางตัวนี้จะใช้เนื้อยางสนาม และ เนื้อยางถนนผสมกันอย่างละขึ้น Pirelli

เนื้อยางสนามคือการใส่เนื้อยางคาร์บอนแบล็คลงไปรีวิวฮอนด้า มันคือผงถ่านที่เรารู้จักกัน มันจะทำหน้าที่ให้ยางล้อนไวขึ้นหนึบขึ้นในทางแห้ง แต่ข้อเสียมันทำให้ยางหมดเร็ว แต่เมื่ออยู่ในงานถนนมันต้องใช้ส่วนผสมตัวเม็ดใส ๆ ที่อยู่ในซองกันชื้น เพื่อให้ยางดูดความชื้นได้ ทำงานได้ดีในพื้นเปียก ๆ นั่นเองคับ รีวิวบีเอ็มดับบลิว

ยางพีรารี่รุ่นอื่น ๆ

  • Dragon Sport
  • Cinturato P1
  • Cinturato P7
  • Scorpion ATR
  • P Zero Runflat

ใส่ความเห็น