Categories
รีวิวมอเตอร์ไซค์

รีวิวมอเตอไซค์ไฟฟ้า กับรุ่น NQiGT Sport มอเตอร์ไซค์ที่ผลิตจีน แต่ขายดีในยุโรป

สวัสดีคับพบกันอีกเช่นเคย วันนี้ผมจะพาไป รีวิวมอเตอไซค์ไฟฟ้า เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด NQiGT Sport เป็นรถไฟฟ้า 100% เป็นเจ้านึงที่น่าสนใจในตลาดประเทศไทยตอนนี้ ซึ่งทางฮอนด้าเค้าก็มีนะคับ แต่เค้าไม่ได้นำเข้ามาขายในประเทศไทย ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน เจ้า NQiGT เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อที่ถือที่สุดแล้ว เพราะ เป็นผู้นำเข้าเดียวกับพวกรถ Ducati ฉะนั้นเรื่องบริการหลังการขาย ผมว่าไว้ใจได้เลยคับรวมรีวิวรถมอเตอร์ไซค์

รีวิวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

รีวิวมอเตอไซค์ไฟฟ้า มาพร้อมแบตเตอร์รี่สองก้อน วิ่งได้ไกลกว่าเดิม

เรามาเริ่ม รีวิวมอเตอไซค์ไฟฟ้า ดีไซน์ของเจ้ารุ่นนี้ คล้าย ๆ กับรถสกู๊ตเตอร์อิตาลี่ อารมณ์คล้าย ๆ เวสป้า รีวิวyamaha แต่จะดูทันสมัยกว่า ถ้าปีก่อนรุ่นนี้จะเป็นแบบโทนสีเดียว จะไม่มีลวดลายอะไร มาปีนี้มาการปรับสีให้แบบทูโทน มีสีคาดเพิ่มเข้ามา รีวิวซีบี เพื่อเพิ่มสีให้ดูสวยงามากยิ่งขึ้น

ซึ่งจะมี ขาวคาดแดง ดำคาดแดง และ รีวิวยางพิรารี่ ดำคาดขาว ไฟหน้าของเค้าถือว่าดูเท่มาก ๆ เลย มีเดย์ในตัวด้วย โช้คหน้าเป็นเทเลสโคปิค ต้นไม่ใหญ่มากนักคับ หรือ ถ้าใครอยากได้ความนุ่มนวลเพิ่มเติม สามารถใช้โช้คตัวเดียวกับพวก PCX ได้เลยคับ รีวิวฮาร์เล่ย์

ดิสเบรกได้มาทั้งหน้าและหลัง ตัวเบรกจะเป็นอิเลคทริคเบรกซิสเต็ม จะเจเนอเลทฟายย้อนกลับเข้าไปด้วย  ยางเป็นของจีน ต้องบอกก่อนว่า รุ่นนี้เป็นรถที่นำเข้าจากประเทศจีน แต่ดันไปขายดีในยุโรป เบรกจะเป็นแบบ CBS Combine กระจายแรงเบรกหน้าหลัง แต่เบรกไม่หนึบเท่าไหร่ ไม่ควรขี่เร็ว ตัวรถจะทำจากพลาสติก ABS มีการเคลือบสีสามชั้น ด้านหน้ามีชิวเล็ก ๆ มาให้ สามารถเปลี่ยนเป็นชิวสูงสไตล์เวสป้าได้ด้วย สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิคมากยิ่งขึ้น รีวิวบีเอ็มดับบลิว

มาต่อในส่วนของแผงควบคุมที่แฮนด์ ด้านขวามือจะเป็นปุ่มสตาร์ทมือ ส่วนปุ่มในการปรับโหมดมี ไฟสูง-ไฟต่ำ ไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา มีปุ่มแตร และที่เป็นไฮไลท์คือมีปุ่มครูซคอนโทรลซะด้วย เรือนไมค์ให้มาเป็นแบบดิจิตอลปรับได้ 4 สี สามารถปรับโหมดได้ทั้งหมด 3 โหมดด้วยกัน E-save Dynamic Sport แบตเตอร์รี่จะโชว์ให้เห็นสองก้อน มีเปอร์เซ็นบอกจำนวนแบต สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นได้ ก็คร่าว ๆ จะมีประมาณนี้ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้คับ ยูฟ่าเบท

รีวิวมอเตอไซค์ไฟฟ้า

ศูนย์บริการทั่วกรุงเทพ

  • รังสิต 22 สำนักงานใหญ่
  • สยาม พารากอน
  • เซ็นทรัลเวิลด์
  • เซ็นทรัล พระราม 9
  • เมกา บางนา
  • เซ็นทรัล เวสต์เกต

ใส่ความเห็น